Xe Quang Nghị

Trụ sở: Số 55 Minh Khai, Minh Khai

(120)

Datvexekhach - Cam kết hoàn 150% nếu nhà xe không giữ vé error_outline

Chọn nhanh tuyến đường xe Quang Nghị

Hà Nội đi Hà Giang
Hà Giang đi Hà Nội
Bến xe Mỹ Đình đi Hà Giang
Sân bay Nội Bài đi Hà Giang

Thông tin xe Quang Nghị

Là một khách quen du lịch trên các tuyến đường miền Bắc, đặc biệt là tuyến Hà Nội đi đến Hà Giang và ngược lại. Quang Nghị không còn là cái tên xa lạ với bất kì hành khách trong và ngoài nước nào. Được biết đến rộng rãi là một nhà xe hoạt động chuyên nghiệp, lấy được lòng tin cũng như yêu thích của rất nhiều hành khách trong suốt quá trình hoạt động từ những ngày đầu. Nay Quang Nghị đã giữ được một chỗ đứng không nhỏ trong lòng hành khách.

Xe Quang Nghị đi Hà Giang từ Hà Nội

Loại xe của xe Quang Nghị

Nhà xe Quang Nghị Xe Limousine cao cấp có 16 chỗ ngồi và xe giường nằm cao cấp 46 chỗ , bao gồm hai tầng, được trang bị hệ thống tiện ích hiện đại như máy lạnh, hệ thống dàn loa âm thanh, khăn lạnh và nước suối được phục vụ miễn phí.

Riêng đối với xe Limousine cao cấp là dòng xe chất lượng cao, ít chỗ ngồi hơn tạo sự rộng rãi, thoái mái cho quý khách. Xe được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất dành cho chuyến đi: ghế ngã sâu nhưng không gây khó chịu cho người ngồi sau, nước uống trên xe, khăn lạnh, wifi truy cập internet và ổ cắm ở mỗi ghế.

Các thiết bị trên xe luôn được kiểm tra định kỳ, vệ sinh thường xuyên nhằm đảm bảo xe luôn sạch mới và vận hành tốt nhất.Khi sử dụng dịch vụ của nhà xe Quang Nghị, quý khách sẽ được hỗ trợ khăn lạnh, nước uống hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, tại các trạm dừng chân của nhà xe, hành khách còn được phục vụ những bữa ăn ngon – sạch – và giá cả rất phải chăng.

Nội thất sang trọng bên trong xe Quang Nghị đi Hà Giang

Giờ xuất phát:

Đối với xe giường nằm cao cấp 46 chỗ: 08h00, 08h30, 15h45, 20h30 hằng ngày.

Đối với xe limousine cao cấp 16 chỗ: 07h40, 07h45, 16h00, 16h15, 16h45 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 6 tiếng di chuyển tùy vào điều kiện giao thông.

Được sắp xếp số lượng nhiều chuyến xe chạy hàng ngày, lịch chạy cố định nên hành khách khi sử dụng dịch vụ xe của nhà xe Quang Nghị hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian.

Địa chỉ, số điện thoại đặt xe Quang Nghị đi Hà Giang

- Tại Hà Nội

Văn phòng Phố Cổ: 42 Mã Mây, Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội

Bến xe Mỹ Đình:  Số 20 Phạm Hùng, Từ Liêm, TP. Hà Nội

Bến xe Gíap Bát: Kiot 42B - Bến xe Giáp Bát, Hoàng Mai, TP. Hà Nội

- Tại Hà Giang

VP Hà Giang: Số 55 Minh Khai, Hà Giang, Tỉnh Hà Giang

Bến xe Mèo Vạc: Tổ 2 Thị trấn Mèo Vạc, Mèo Vạc, Tỉnh Hà Giang

3. Đánh giá xe Quang Nghị đi Hà Giang

Hiện nay bên cạnh những chất lượng nội thất xe, mà người sử dụng dịch vụ hay ở đây chính là các vị khách thì họ quan trọng hơn nữa ở thái độ phục vụ. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, và luôn luôn nhiệt tình chu đáo với từng vị khách. Tất cả đã mang lại một dịch vụ xe Quang Nghị vô cùng lấy được cảm tình và sự tin tưởng của mọi người.

Không gian bên trong xe Quang Nghị rất ấm cúng và sạch sẽ

Một số đánh giá của hành khách đã sử dụng dịch vụ xe Quang Nghị:

Nam Anh: “Chất lượng dịch vụ tốt, xe trả khách tận nơi trong thành phố. Mình sẽ còn giới thiệu bạn mình cho nhà xe, đặc biệt xe được bán trên datvexekhach.vn rất tiện”

T.Tuấn: “Nhà xe rất có tâm. Mình gửi đồ lên Hà Giang để làm tình nguyện. Nhà xe thấy thế thì free tiền gửi hàng luôn. Cảm ơn nhà xe Quang Nghị nhiều”

Hồng Anh: “Xe đẹp, nội thất thoáng, chăn chiếu thơm tho, xe không nhồi nhé khách. Xe có cho khách ngủ lại trên xe đến tận 7h sáng hôm sau.”

P.Mẫn: “Tôi đi rất hài lòng, xe mới nên chạy rất êm, thái độ phục vụ thì lịch sự, tài xế chạy xe rất điềm tĩnh. Mọi lần thường ra đại lý mua vé, nhưng hôm nay không đi được nên đành gọi điện thoại để đặt vé trước, thái độ của nhân viên bán vé rất nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc dù mình hỏi hơi nhiều”

Ưu điểm:

-       Xe cung cấp hai loại xe khác nhau và được bố trí giờ khởi hành ở nhiều khung giờ khác nhau nên rất thuận lợi cho hành khách lựa chọn xe và giờ khởi hành đúng nhu cầu. Giups quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn.

-       Nhân viên được đào tạo bài bản, quý khách và rất thân thiện.

-       Xe Quang Nghị được trang bị nhiều thiết bị cần thiết, hiện đại như: máy lạnh, nước uống, khăn lạnh, hệ thống âm thanh tạo không gian thư giãn cho khách hàng.

-       Không chỉ chú trọng vào chất lượng cũng như thái độ phục vụ, nhà xe Quang Nghị cũng luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp chân thành của quý hành khách từ đó khắc phục những mặt hạn chế cũng như phát huy những điểm mạnh vốn có.

Nhược điểm:

Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Hành khách có thể trải nghiệm đặt vé xe tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app DATVEXEKHACH: https://datvexekhach.page.link/blog

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại Datvexekhach.vn:

Xe từ Hà Nội đi Hà Giang

Xe từ Hà Giang đi Hà Nội

Bảng giá xe mới nhất tháng 07 năm 2021

Tuyến đườngThông tin chuyến

Hà Giang - Hà Giang đi Hà Nội

Xe Quang Nghị tuyến Hà Giang - Hà Giang đi Hà Nội

Hà Nội đi Hà Giang - Hà Giang

Xe Quang Nghị tuyến Hà Nội đi Hà Giang - Hà Giang

Hà Giang - Hà Giang đi Hà Nội

Xe Quang Nghị tuyến Hà Giang - Hà Giang đi Hà Nội

Hà Nội đi Hà Giang - Hà Giang

Xe Quang Nghị tuyến Hà Nội đi Hà Giang - Hà Giang

Hà Nội đi Hà Giang - Hà Giang

Xe Quang Nghị tuyến Hà Nội đi Hà Giang - Hà Giang

Hà Giang - Hà Giang đi Hà Nội

Xe Quang Nghị tuyến Hà Giang - Hà Giang đi Hà Nội

Bắc Giang - Bắc Giang đi Hà Giang - Hà Giang

Xe Quang Nghị tuyến Bắc Giang - Bắc Giang đi Hà Giang - Hà Giang

Việt Yên - Bắc Giang đi Hà Giang - Hà Giang

Xe Quang Nghị tuyến Việt Yên - Bắc Giang đi Hà Giang - Hà Giang

Quế Võ - Bắc Ninh đi Hà Giang - Hà Giang

Xe Quang Nghị tuyến Quế Võ - Bắc Ninh đi Hà Giang - Hà Giang

Bắc Ninh - Bắc Ninh đi Hà Giang - Hà Giang

Xe Quang Nghị tuyến Bắc Ninh - Bắc Ninh đi Hà Giang - Hà Giang

Báo cáo sai/ thiếu thông tin


Số điện thoại nhà Xe Quang Nghị
1900 6786
Giảm giá: 1% - Giảm giá: 2% - Giảm giá: 3% - Giảm giá: 4% - Giảm giá: 5% - Giảm giá: 6% - Giảm giá: 7% - Giảm giá: 8% - Giảm giá: 9% - Giảm giá: 10% - Giảm giá: 11% - Giảm giá: 12% - Giảm giá: 13% - Giảm giá: 14% - Giảm giá: 15% - Giảm giá: 16% - Giảm giá: 17% - Giảm giá: 18% - Giảm giá: 19% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 21% - Giảm giá: 22% - Giảm giá: 23% - Giảm giá: 24% - Giảm giá: 25% - Giảm giá: 26% - Giảm giá: 27% - Giảm giá: 28% - Giảm giá: 29% - Giảm giá: 30% - Giảm giá: 31% - Giảm giá: 32% - Giảm giá: 33% - Giảm giá: 34% - Giảm giá: 35% - Giảm giá: 36% - Giảm giá: 37% - Giảm giá: 38% - Giảm giá: 39% - Giảm giá: 40% - Giảm giá: 41% - Giảm giá: 42% - Giảm giá: 43% - Giảm giá: 44% - Giảm giá: 45% - Giảm giá: 46% - Giảm giá: 47% - Giảm giá: 48% - Giảm giá: 49% - Giảm giá: 50% - Giảm giá: 51% - Giảm giá: 52% - Giảm giá: 53% - Giảm giá: 54% - Giảm giá: 55% - Giảm giá: 56% - Giảm giá: 57% - Giảm giá: 58% - Giảm giá: 59% - Giảm giá: 60% - Giảm giá: 61% - Giảm giá: 62% - Giảm giá: 63% - Giảm giá: 64% - Giảm giá: 65% - Giảm giá: 66% - Giảm giá: 67% - Giảm giá: 68% - Giảm giá: 69% -