Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2013 với 3 đồng sáng lập: anh Trần Nguyễn Lê Văn, anh Đào Việt Thắng và anh Lương Ngọc Long, công ty cổ phần Datvexekhach đã xây dựng được tên tuổi hàng đầu trong ngành xe khách, với bề dày hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử, Công nghệ và du lịch. Datvexekhach tự hào là đơn vị đi đầu trong sự nghiệp cách mạng ngành xe khách Việt Nam bao gồm 3 giải pháp: đặt vé thông minh cho hành khách, phần mềm quản lí hiệu quả cho nhà xe (BMS - Bus Management System) và phần mềm hỗ trợ bán vé hiệu quả cho đại lý (AMS- Agent Management System).

Hiện tại, Datvexekhach.vn là hệ thống vé xe lớn nhất Việt Nam, với hơn 550 hãng xe hợp tác bán vé với Datvexekhach, phủ rộng hơn 2600 tuyến đường trong và ngoài nước giúp người dùng có thể tìm thông tin chuyến xe, hãng xe, và mua vé trực tuyến dễ dàng. Đồng thời, Datvexekhach.vn còn cung cấp những đánh giá của các hành khách đã đi những hãng xe này. Hành khách có thể dễ dàng lựa chọn trước chỗ ngồi yêu thích, thanh toán vé trực tuyến, tiền mặt tại các cửa hàng tiện lợi trên cả nước.

Phần mềm quản lý hãng xe Datvexekhach (BMS ) đang được hơn 500 hãng xe cả nước tin dùng, phần mềm hỗ trợ các nhà xe thay đổi hình thức quản lý thủ công để quản lý hiệu quả và tối ưu hóa doanh thu, giảm thiểu chi phí. Đây là là cuộc cách mạng trọng việc công nghệ hóa ngành xe khách.

Phần mềm hỗ trợ đại lý bán vé AMS với hơn 5000 đại lý sử dụng, tăng doanh thu bán vé của đại lý và giúp đại lý hỗ trợ chăm sóc khách tốt hơn.

TẦM NHÌN

Tất cả những gì bạn cần cho du lịch và vận tải.

Trải qua hàng nghìn năm, lịch sử nhân loại đã có những bước tiến nhảy vọt, chủ yếu do cải thiện năng suất lao động. Tin tưởng vào điều này, Datvexekhach mong muốn có thể góp phần cải thiện và năng cao đời sống người dân thông qua khả năng sáng tạo đổi mới và ứng dụng công nghệ, đáp ứng mọi nhu cầu trong mảng du lịch và ngành vận tải.

Sứ mệnh

Góp phần cho hành trình của bạn hạnh phúc hơn

Mỗi chúng ta đều sẽ có những chuyến đi và chuyến đi có thể sẽ là khởi đầu cho những hành trình thú vị và hạnh phúc, thay đổi cuộc đời của mỗi người. Vì vậy, sứ mệnh mà Datvexekhach hướng tới không chỉ gói gọn là những chuyến đi, mà đó chính là hành trình cuộc đời của mỗi người. Datvexekhach mong muốn đồng hành và góp phần cho mỗi hành trình ấy sẽ hạnh phúc trọn vẹn hơn.

Đã hạnh phúc thì sẽ có hạnh phúc hơn: đó có thể là những chuyến đi giá rẻ hơn tạo điều kiện cho nhiều người được đi du lịch hơn, nhiều người được tiếp cận với những dịch vụ tốt hơn, với nhiều trải nghiệm hạnh phúc và ý nghĩa hơn.